Yến sào Khánh Hòa có tốt cho người mang thai

Yến sào Khánh Hòa được biết đến là một món ăn rất bổ dưỡng, nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Yến sào Khánh Hòa tốt cho nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng. Vậy yến sào Khánh Hòa có tốt cho người mang thai?

1. Ý kiến của bà bầu khi sử dụng yến sào khánh hòa

Chị Kim Nga (Hai Bà Trưng – Hà Nội):

Vì mang thai con lần đầu nên tôi khá lo lắng về chế độ dinh dưỡng của mình, ở tháng thứ 5 con tôi bị nhẹ cân so với tiêu chuẩn. Tôi sử dụng yến sào từ tháng thứ 6 của thai kì, chỉ sau hơn 2 tuần sử dụng, sức khỏe của tôi đã thay đổi hoàn toàn, mọi cơn đau nhức lưng, xương khớp trước đây đều mất hẳn, triệu chứng phù mặt, tay chân cũng giảm hơn, tình trạng táo bón không còn, tôi thấy ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần rất thoải mái, nhẹ nhõm và sảng khoái. Đi khám thai lại thì con tôi đã vượt chuẩn cân nặng ở tuần thứ 23. Rất vui mừng, tôi sẽ tiếp tục dùng yến cho cả mình và con.

Chị Thu Vân (Đống Đa – Hà Nội):

Ngoài việc ăn tổ yến tôi còn bổ sung thêm nước yến hàng ngày 1 lọ. Càng uống tôi càng thấy khỏe ra, tôi được biết yến giúp tăng chiều cao cho em bé cực tốt, tôi thấy em bé của tôi trộm vía vừa tăng chiều cao vừa tăng cân nặng. Trong yến cũng có khoáng chất cực tốt cho não của em bé, sức đề kháng của cả mẹ và bé cũng tăng lên. Từ ngày uống yến tôi cũng ít ốm đau, cảm giác ốm nghén không còn.

Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người quen sử dụng, hiện nay, gia đình tôi có bố mẹ chồng và chồng tôi đều sử dụng. Cả nhà nấu 1 nồi canh, cùng ăn vừa giàu dinh dưỡng vừa giúp thêm gắn kết gia đình. Trong tủ lạnh của tôi lúc nào cũng có nước yến, nhất là vào mùa hè, thiếu nước yến khánh hòa thì những thành viên trong gia đình tôi không biết xoay sở như thế nào (chị cười).

yen-sao-khanh-hoa-co-tot-cho-nguoi-mang-thai

2. Yến Khánh hòa tốt cho người mang thai không?

Yến Khánh Hòa rất tốt cho người mang thai vì nó có những tác dụng sau:

– Tránh được ốm nghén:

Khi mang bầu giai đoạn nghén là thời kì khó chịu nhất của các bà bầu, biểu hiện thường là chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn, khó tính, hay cau có…Nếu sử dụng yến sào thì sẽ tránh được hiện tượng ốm nghén giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh do yến sào có tính thanh mát và giàu dưỡng chất.

– Tăng cường sức đề kháng cho bà bầu:

Trong Yến sào có những khoáng chất thiết yếu như protein, 18 loại axit amin cùng với khoáng chất Magie, Sắt, Kẽm giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bà bầu. Thời kì mang thai, bà bầu cần được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý. Yến sào khánh hòa là thực phẩm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp giảm triệu chứng mệt mỏi, ốm nghén, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng hơn.

– Tránh rạn nứt da sau sinh:

Sau sinh các mẹ thường bị rạn da trông không được thẩm mỹ cho lắm vì thế các mẹ nên sử dụng yến sào để tránh được hiện tượng này bởi vì yến sào có chứa hàm lượng collagen giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng cho bạn làn da mềm mịn, trơn láng không tì vết.

– Giúp giữ dáng:

Khi mang bầu các mẹ thường ăn rất nhiều để đảm bảo sự phát triển của bản thân và của thai nhi, vì thế việc tăng cân là chuyện bình thường, nhưng nếu sử dụng yến sào thì bà bầu sẽ không phải lo bị mất dáng mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho thai nhi.

– Giúp phát triển trí não thai nhi:

Trong yến sào giàu chất đạm, kẽm, khoáng chất, vitamin giúp trí não thai nhi phát triển toàn diện ngay từ tháng thai kỳ thứ 3.

3. Những món ăn với tổ yến sào tốt cho bà bầu

– Yến sào hầm gà ác:

Chuẩn bị: 1 con gà ác hoặc bồ câu đã làm sạch, 3-5g yến khô đã tinh chế, 1 gói thuốc bắc, gia vị.

Thực hiện: yến sào đem ngâm với nước cho nở xối sạch chất bẩn rồi để ráo. Gà ác làm sạch cho vào nồi hầm cùng thuốc bắc, chưng với lửa vừa khoảng 60 phút cho ngấm. Tổ yến đem chưng cách thủy riêng khoảng 20 phút sau đó cho yến đã chưng vào nồi hầm gà ác đậy nắp đun khoảng 5 phút là tắt bếp.

– Yến sào chưng hạt sen:

Chuẩn bị: 14-16 hạt sen khô, 3-5g tổ yến nguyên chất, 3 muỗng đường phèn (tùy khẩu vị ăn uống)

Thực hiện: tổ yến đem ngâm nước chừng 20 phút sau đó xả sạch các tạp chất và lông yến còn sót, vớt ra để ráo. Hạt sen ngâm nước chừng 30 phút rồi luộc thêm 20 phút, tiến hành chưng cách thủy tổ yến chừng 20 phút trên lửa nhỏ sau đó đổ hạt sen đã chín và nước đường phèn vào đun sôi khoảng 5 phút đến khi thấy sợi yến nở đều có mùi thơm đặc trưng là dùng được.

Ngoài ra còn có món cơm gà tổ yến (http://khanhhoayen.com/mon-an-voi-to-yen/cach-che-bien-mon-com-ga-to-yen.html)

yen-sao-khanh-hoa-co-tot-cho-nguoi-mang-thai.

4. Lưu ý khi sử dụng tổ yến sào cho bà bầu

– Nên ăn yến sào từ tháng thai kỳ tháng thứ 3 đến tháng thứ 7 là lúc tốt nhất cho cả mẹ và bé.

– Không nên ăn tổ yến với số lượng lớn cùng một lúc mà nên chia đều khoảng cách ăn với liều lượng nhỏ đảm bảo tính đều đặn.

– Nên dùng lúc nóng, khi bụng đói, trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thu tốt nhất.

– Chỉ dùng khoảng 2gr đối với những ai lần đầu sử dụng để cơ thể dễ dàng thích ứng.

– Liều dùng: thai kỳ từ 3-7 tháng dùng từ 5-7gr/1 ngày, giảm dần còn 4gr ở tháng thứ 8,9. Cách ngày ăn 1 ngày, không nên thỉnh thoảng ăn với liều lượng lớn mà nên chia nhỏ ra thành nhiều ngày trong tuần để cơ thể dễ hấp thụ. Tiêu chuẩn sử dụng yến sào dành cho phụ nữ mang thai là 100gr/ tháng.

Để đảm bảo mua được tổ yến khánh hòa, yến sào khánh hòa chất lượng giá hợp lý các bạn hãy liên hệ với Hotline 0166 58 77777 để được tư vấn nhé!

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm