Tổ yến đảo Khánh Hòa và những điều cần biết

Tổ yến đảo Khánh Hòa là một trong những dòng sản phẩm thuộc tổ yến chất lượng. Tổ yến đảo Khánh Hòa là gì? Nó có đặc điểm gì? Bạn đã biết gì về tổ yến đảo chưa? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết tổ yến đảo Khánh Hòa và những điều cần biết dưới đây nhé!

1. Tổ yến đảo Khánh Hòa là gì?

Tổ yến đảo Khánh Hòa là loại tổ yến được khai thác trực tiếp từ ngoài đảo, nơi mà các loài chim yến tự về làm tổ tại các hang động. Đây là món yến thượng hạng và có giá trị nhất trong các loại sản phẩm yến do tính chất khai thác yến rất nguy hiểm, khó khăn.

2. Đặc điểm của tổ yến đảo Khánh Hòa

– Đặc điểm nhận dạng: Yến đảo trông nhỏ hơn các loại tổ yến nhà khác, tai yến trông bo tròn hơn, và nhìn các sợi yến đan đều hơn

– Khi thu hoạch yến đảo về thì tổ yến đảo còn nguyên lông bám trên bề mặt yến và một số tạp chất. Vì thế, sau khi thu hoạch, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành rút lông và làm sạch yến rồi đóng hộp bán ra thị trường

– Tổ yến đảo chân cứng, có hình dạng giống một cái chén, với hình dạng thế này sẽ bảo vệ được trứng hay những chim yến còn non để không bị ảnh hưởng thời tiết hay bị những con vật lạ ăn thịt.

– Tổ yến đảo là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều axít amin không thay thế, mà cơ thể con người không tổng hợp được.

to-yen-dao-khanh-hoa-va-nhung-dieu-can-biet

3. Công dụng của tổ yến đảo Khánh Hòa

– Tổ Yến đảo có tác dụng cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể,

– Tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố

– Tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn

– Chống lão hóa, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.

4. Một số lưu ý khi sử dụng tổ yến đảo

Tuy là không thể phủ nhận những ưu điểm và giá trị dinh dưỡng cao mà tổ yến đảo mang lại nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm mà các bạn cần lưu ý để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

– Nhược điểm:

+ Tổ yến đảo không dễ tiêu

+ Tổ yến đảo khó làm sạch hơn so với tổ yến nuôi trong nhà bởi vì tổ yến đảo được thu hoạch trực tiếp từ ngoài đảo chứa nhiều tạp chất

+ Nếu không bảo quản cẩn thận thì tổ yến đảo dễ bị mất các chất dinh dưỡng

– Lưu ý trong khi sử dụng tổ yến đảo:

+ Chất sắt chiếm một hàm lượng cao trong tổ yến đảo. Loại yến này không nên cho những người mắc bệnh cao máu hay các em bé sử dụng vì trong tổ yến có hàm lượng chất khoáng rất cao có ở yến đảo hay tổ yến sào tự nhiên.

+ Trước khi ăn thì phải cách thủy yến 3 giờ đồng hồ.

to-yen-dao-khanh-hoa-va-nhung-dieu-can-biet

5. Mua tổ yến đảo khánh hòa chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo sử dụng tổ yến đảo đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn hãy tìm đến những địa chỉ bán yến sào khánh hòa chính hãng.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào có thể tin cậy được thì hãy đến với công ty Maika Yến của chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều dòng sản phẩm yến khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại yến phù hợp với sức khỏe của bản thân đồng thời cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng, chế biến sao cho giữ được dinh dưỡng có trong yến.

Mọi thông tin chi tiết hay cần giải đáp gì về tổ yến sào các bạn hãy gọi tới Hotline 0166 58 77777

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm