Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước và nước yến sào sanest

Đông trùng hạ thảo và yến sào sanest có thể sử dụng ở dạng khô hoặc dạng nước. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm nước đông trùng hạ thảo và nước yến sào sanest. Người dùng có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ thời gian nào, địa điểm nào. Bạn đã biết gì về nước đông trùng hạ thảo và nước yến sào sanest chưa? Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước và nước yến sào sanest là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Nước đông trùng hạ thảo là gì?

– Nước đông trùng hạ thảo là dạng nước uống kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên vừa có tác dụng giải khát, hạ nhiệt cho cơ thể vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Nước đông trùng hạ thảo có vị chua ngọt, nước màu vàng nhạt được đóng chai hoặc đóng thành gói đảm bảo vệ sinh, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Nước đông trùng hạ thảo gồm những thành phần chính là đông trùng hạ thảo (chiếm 95%), trong đông trùng hạ thảo chứa 17 axít amin khác nhau như D-mannitol, lipit, nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…, axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin…, vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…). Ngoài ra, nước đông trùng hạ thảo còn có đường kính và nước tinh khiết.

– Đối tượng sử dụng: người cao tuổi, người làm việc căng thẳng, áp lực công việc cao, hoặc người tập luyện thể thao cần bổ sung năng lượng.

tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-dang-nuoc

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

– Đông trùng hạ thảo dạng nước có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch

– Với người cao huyết áp thì khi sử dụng nước đông trùng hạ thảo sẽ làm hạ huyết áp.

– Với những người cao tuổi thì nước đông trùng hạ thảo có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế bệnh tật khi về già hay mắc phải như trí nhớ suy giảm, xương khớp không còn hoạt động tốt như trước.

– Những ai bị bệnh liên quan đến thận hay yếu thận mà sử dụng nước đông trùng hạ thảo thì thận sẽ hoạt động tốt hơn.

– Đông trùng hạ thảo dạng nước giúp tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, có thể giúp chúng ta chống lại với những bệnh cảm cúm, ốm nhẹ.

– Tốt cho người bị bệnh mới ốm dậy hoặc những người vừa mới phẫu thuật xong.

– Giúp tinh thần luôn thoải mái, minh mẫn, làm việc và học tập hiệu quả.

3. Công dụng nước yến sào sanest

Nước yến sào sanest chúng tôi đã nói đến rất nhiều trong các bài viết trước. Để có thể hiểu rõ về những công dụng của nước yến sào sanest các bạn click tại đây.

tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-dang-nuoc-va-nuoc-yen-sao-sanest

4. Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng

– Đối với người lao động nặng và cơ thể bị suy nhược thì dùng với liều lượng 1-3 lọ trong một ngày, dùng liên tục từ 10-20 ngày.

– Đối với người đang mắc bệnh nan y thì dùng với liều lượng 2-4 lọ trong một ngày, dùng mỗi đợt 30 ngày, dùng nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3-7 ngày.

– Đối với trẻ em thì dùng với liều lượng bằng 1/2 người lớn.

– Với những người gầy gò, ốm yếu nằm trong độ tuổi dưới 35 thì dùng với liều lượng 1-2 lọ trong ngày, dùng theo đợt từ 5-10 ngày.

– Với những người nằm trong độ tuổi từ 36 tuổi trở lên thì dùng với liều lượng 1-2 lọ trong ngày nhưng đợt từ 10-20 ngày.

5. Lưu ý khi sử dụng nước đông trùng hạ thảo và nước yến sào sanest

Các bạn lưu ý là thời gian sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo tốt nhất là vào sáng sớm (lúc đói) hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ, thời điểm này là cơ thể hấp thu tốt nhất.

Nước đông trùng hạ thảo cũng giống như nước yến sào khánh hòa (http://khanhhoayen.com/cong-dung-to-yen-sao-khanh-hoa/nuoc-yen-sao-collagen-khanh-hoa-mua-o-dau.html) nên nếu muốn uống có cảm giác ngon thì bạn nên bảo quản lạnh vì khi uống lạnh sẽ có cảm giác ngon hơn rất nhiều.

Khi uống nước đông trùng hạ thảo nên lắc nhẹ trước khi uống và khoảng cách mỗi đợt uống là từ 3-7 ngày.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ về nước đông trùng hạ thảo và nước yến sào sanest và những công dụng mà chúng mang lại cho người dùng. Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân mình bằng việc tích cực sử dụng đông trùng hạ thảo và yến sào bạn nhé!

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm