Phân loại tổ yến sào theo màu sắc

Tổ yến sào được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Tổ yến sào có rất nhiều loại và được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như theo nguồn gốc thì có tổ yến đảo và tổ yến nhà. Theo màu sắc thì có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết phân loại tổ yến sào theo màu sắc dưới đây nhé!

Theo cách phân loại về màu sắc thì tổ yến sào được chia ra làm 3 loại, đó là Hồng yến, Huyết yến và Bạch Yến

1. Huyết yến

Ðây là loại tổ yến có màu đỏ tươi và là loại có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng có loại tổ yến này. Và nếu có đi chăng nữa thì loại huyết yến cũng chỉ có thể thu hoạch 1-2 lần trong năm với tỉ lệ rất nhỏ. Số lượng Huyết Yến và Hồng Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường thế giới. Người ta cho rằng màu đỏ của Yến Huyết là do vị trí làm tổ và tác động của môi trường nên đã tạo nên màu đỏ này.

Huyết yến có giá trị kinh tế cao nhất trong các loại yến, đồng thời cũng là loại yến “hiếm có khó tìm” nhất.

phan-loai-to-yen-sao-theo-mau-sac

2. Hồng yến

Hồng yến là loại tổ yến có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Màu càng đậm thì giá càng cao, đây là loại tổ yến giống với huyết yến cũng có giá trị cao và hiếm hoi.

phan-loai-to-yen-sao-theo-mau-sac

3 Bạch yến

Bạch yến là loại tổ yến có màu trắng, là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường, chiếm đến 90% tổng số lượng tổ yến có trên thị trường. Mỗi năm có thể thu hoạch bạch yến từ 3-4 lần. Cùng với số lượng vượt trội và giá cả phải chăng mà bạch yến trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất.

Nói chung, cả ba loại yến trên đều có giá trị dinh dưỡng cao, đều được dùng để làm thuốc và chế biến thành các món ăn bổ dưỡng cho cơ thể, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Từ những người ốm yếu đến những người khỏe mạnh đều có thể sử dụng các loại tổ yến trên, từ trẻ nhỏ đến người già, từ những người bị bệnh đến người không có bệnh. Tuy nhiên, với mỗi đối tượng, mỗi lứa tuổi thì liều dùng yến là khác nhau nên khi mua yến các bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn cách dùng hiệu quả.

phan-loai-to-yen-sao-theo-mau-sac

4. Mua tổ yến sào ở đâu uy tín giá tốt?

Tổ yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người tin dùng, đặc biệt là thương hiệu yến khánh hòa hiện nay đang rất nổi tiếng. Vì có giá trị kinh tế cao nên đã có nhiều nơi lợi dụng thương hiệu uy tín để bán hàng kém chất lượng cho khách hàng, làm mất uy tín của thương hiệu lớn, vì thế khi mua yến các bạn cần phải hết sức thận trọng, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm tổ yến mà chúng ta mua được là chất lượng tốt.

Các bạn có thể đến với cửa hàng Maika Yến, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chúng tôi hiện cung cấp đa dạng các loại yến khác nhau, mỗi loại được phân ra làm nhiều trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Có người mua ít, người mua nhiều, chúng tôi đều đáp ứng hết.

Sản phẩm tổ yến sào của chúng tôi được thu mua từ những nơi nuôi yến chất lượng, cho ra những tổ yến đẹp, còn nguyên chất dinh dưỡng.

Chúng tôi cung cấp các loại yến từ nguyên thô đến sơ chế, đã rút sạch lông nên những ai không có thời gian làm yến thì có thể mua về và chỉ việc chế biến là xong.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline 0166 58 77777 để được tư vấn miễn phí nhé!

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm