Kinh nghiệm chọn mua yến sào chất lượng

Yến sào là sản phẩm tinh túy của trời đất, có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Vì là sản phẩm quý, đắt giá nên có nhiều nơi đã lợi dụng bán hàng kém chất lượng, vì thế khi mua hàng, quý khách hàng cần phải hết sức thận trọng. Để giúp quý khách hàng có thêm những tiêu chí chọn mua yến sào thì chúng tôi sẽ mách những kinh nghiệm chọn mua yến sào chất lượng dưới đây.

1. Hình ảnh về yến sào

Trước khi mua yến sào, các bạn hãy chịu khó lên mạng tìm hiểu, quan sát hình ảnh về yến sào. Có rất nhiều hình ảnh về yến sào thật và yến sào giả, khi quan sát nhiều bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa chúng và sẽ dễ dàng nhận biết khi đi mua yến sào. Yến sào thật có màu trắng, vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam. Còn yến sào giả thường có màu trắng, được làm bằng chất rau câu hoặc keo Agenat trộn lẫn bột sắn.

2. Trọng lượng yến sào

Nếu là loại yến sào giả thì trọng lượng có thể nặng hơn, yến sào thật thường có trọng lượng từ 3,5g – 12g, còn yến sào giả có thể nặng hơn 12g.

3. Mùi của yến sào

Yến sào thật thường có mùi tanh tự nhiên, các tai yến còn nguyên vẹn, không bị độn các lớp yến vụn ở bên trong, không dùng chất tẩy trắng và có màu sắc tự nhiên. Còn yến sào giả có mùi của chất phụ gia, hơi hăng hắc hoặc mùi khét.

4. Khi ngâm trong nước

Yến sào thật không bị tan khi ngâm trong nước, đồng thời không làm nước vừa ngâm bị vẩn đục hay sủi bọt, yến sào thật sẽ nở rộng bằng 2 lần kích thước ban đầu, trong khi yến sào giả khi được ngâm trong nước chỉ nở rộng một chút.

Yến sào thật sẽ làm sủi tắm khi ngâm nước còn yến sào giả sẽ làm nước chuyển màu.

5. Khi đun sôi

Yến sào giả khi đun sôi sẽ có mùi Na2CO3, để qua đêm có mùi khó chịu, khi đốt cháy sẽ vón cục, hàm lượng đạm thấp song hàm lượng Na và chất khoáng cao hơn yến sào thật. Điều đáng nói là ở yến sào giả có độ pH chỉ bằng 5, còn trong yến sào thật bằng 7, vì thế, nếu ăn phải yến sào giả, người bị viêm loét đường tiêu hóa có thể làm bệnh nặng thêm.

6. Quan sát dưới ánh nắng mặt trời

Khi soi dưới ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

kinh-nghiem-chon-mua-yen-sao-chat-luong

7. Khi đốt cháy

Yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

8. Địa chỉ bán yến sào chính hãng

Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm yến trong đó nổi tiếng là yến sào khánh hòa. Loại yến này phổ biến và được nhiều người sử dụng nên được bán rất nhiều, để đảm bảo mua được tổ yến khánh hòa chất lượng, bạn hãy tìm đến những cơ sở bán yến sào chính hãng.

kinh-nghiem-chon-mua-yen-sao-chat-luong

Bạn có thể liên hệ với công ty yến khánh hòa chính hãng tại Hà Nội của chúng tôi để đặt mua hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm tổ yến khánh hòa khác nhau, có loại sơ chế, có loại tinh chế, có loại nguyên tổ…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước yến với thành phần yến sợi có trong nước yến nhiều hơn những công ty khác.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng, quá trình làm sạch tổ yến đều bằng những phương pháp thủ công, từ những bàn tay của đội ngũ nhân công chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ nhặt từng lông của con chim yến ra khỏi tổ yến. Đặc biệt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về VSANTP nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng yến khánh hòa chính hãng tại đây.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua yến sào chất lượng, chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt giá hợp lý.

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm