Các sản phẩm Yến tinh chế Khánh Hòa cao cấp

Yến tinh chế Khánh Hòa cao cấp là một trong những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Yến Khánh Hòa. Yến tinh chế là gì? Công đoạn làm yến tinh chế như thế nào? Cách nhận biết yến tinh chế chất lượng? Và các sản phẩm yến tinh chế Khánh Hòa cao cấp gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Yến tinh chế là gì?

Yến tinh chế là sản phẩm đã qua quá trình sơ chế. Sau khi loại bỏ các phần lông yến hay một số phần khác trên tổ yến mà ta không dùng được thì được yến tinh chế. Yến tinh chế được làm sạch từ tổ yến thô bằng cách ép khuôn, vì thế khi sử dụng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm này rất thích hợp cho những ai bận bịu, không có thời gian sơ chế.

2. Công đoạn làm Yến tinh chế

– Các tổ yến thô sau khi được lấy từ nơi khai thác yến xuống sẽ được đem ngâm vào trong nước để nhặt hết lông yến (làm bằng thủ công).

– Sau khi nhặt sạch hết lông yến người thợ đem yến đó để vào các khuôn hình khác nhau, cuối cùng là để vào hệ thống máy sấy khô trong vòng 18h00 là thành các sản phẩm yến tinh chế.

3. Cách nhận biết Yến tinh chế

Yến tinh chế rất tiện dụng, người dùng chỉ việc mua về và nấu thành món ăn là ăn được. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn không biết là có mua được loại yến tinh chế chính hãng không bởi vì trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm yến được bày bán. Hiểu được nỗi lòng của người tiêu dùng nên chúng tôi sẽ mách các bạn cách nhận biết Yến tinh chế chất lượng như sau:

– Các bạn không nên quá chú trọng vào hình dáng của yến tinh chế bởi vì hầu hết các sản phẩm yến đều được cho vào cùng muột khuôn nên hình dáng là giống nhau

– Các bạn nên chú ý đến trọng lượng của tổ yến tinh chế. Yến tinh chế dạng “sợi nhỏ” thì chỉ nặng khoảng 4 – 5g/1 tổ, còn yến tinh chế “sợi to” nặng từ 8 – 10g/1 tổ. Thường các tổ này không to lắm và phải đặc ruột.

– Bạn cũng có thể bẻ một ít bỏ vào miệng, nếu có vị ngọt hay mặn thì sẽ biết ngay là đã nhúng qua lớp nào. Đối với bột thì sẽ hơi khó hơn nếu vị giác người đó rất tốt mới nhận ra ngay, còn không chỉ còn cách ngâm vào nước mới thấy được bột nổi lên.

4. Các sản phẩm Yến tinh chế Khánh Hòa

Bạch yến Khánh Hòa tinh chế

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.1

– Tổ yến tinh chế sợi rối

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.2

– Yến tinh chế Khánh Hòa

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.3

– Yến tinh chế

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.4

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.5

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.6

– Yến tinh chế làm từ tổ bể

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.7

– Bạch yến thô tinh chế

cac-san-pham-yen-tinh-che-khanh-hoa-cao-cap.8

Để đảm bảo mua được sản phẩm Yến tinh chế cao cấp chính hãng, các bạn hãy liên hệ với công ty yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội nhé!

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm