Các sản phẩm yến sào sanest chất lượng

Yến sào Sanest là loại yến được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì nó có rất nhiều đặc tính ưu việt. Yến sào sanest ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là các sản phẩm yến sào sanest chất lượng.

1. Yến sào thành phẩm

Yến sào thành phẩm là loại yến sào được đánh giá cao bởi vì nó được khai thác trực tiếp từ các đảo yến của các vùng vịnh khác nhau, chứ không phải là yến sào được nuôi. Chính vì được khai thác từ đảo, ngoài thiên nhiên nên yến sào thành phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn yến quý hiếm, có giá trị xuất khẩu cao. Vì là yến sào quý hiếm nên những đơn vị khai thác luôn cố gắng duy trì, bảo tồn nguồn yến đó để tài nguyên không bị mất dần đi mà ngày càng phát triển để khẳng định vị trí của mình trên thị trường yến sào.

2. Yến sào tinh chế

Đây là loại yến đã được công ty thu mua về và sơ chế rồi đóng hộp. Yến sào tinh chế được đóng thành nhiều hộp khác nhau, có hộp to hộp nhỏ, hộp 3g, 5g, 50g, 100g để đáp ứng lượng dùng của người tiêu dùng. Sản phẩm yến sào tinh chế đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị dinh dưỡng đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

cac-san-pham-yen-sao-sanest-chat-luong

3. Nước yến sào cao cấp Sanest

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, tạo sự tiện lợi trong cách sử dụng, công ty tổ yến khánh hòa đã cho ra đời dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp. Đây là sản phẩm không cần phải chế biến chỉ việc mua về và sử dụng. Trong nước yến có yến sào nên có đầy đủ thành phần dinh dưỡng giống với yến sào.

Một số sản phẩm cụ thể của yến sào Sanest:

– Yến nhà chưa làm sạch

– Yến nhà làm sạch

– Chân yến nhà làm sạch

– Yến đảo chưa làm sạch

– Chân tổ yến nhà chưa làm sạch

– Yến đảo hộp

– Hồng yến đảo

– Yến đảo chưa làm sạch

– Yến đảo làm sạch

– Yến nhà nguyên tổ rút lông

– Yến hồng nguyên tổ Sanest

– Huyết yến nguyên tổ Sanest

– Yến đảo tinh chế Sanest

– Yến sợi nhà

– Yến nhà vụn làm sạch

Các sản phẩm trên đều có cùng giá trị dinh dưỡng như nhau chỉ là cách thức sơ chế đóng hộp khác nhau. Chúng đều có chung những lợi ích là:

– Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp người khỏe mạnh phòng chống được những bệnh cảm cúm, ốm vặt

– Tăng cường hệ miễn dịch, chống lại được những ảnh hưởng của thời tiết, đặc biệt là ở trẻ nhỏ

– Giúp người mới ốm dậy mau chóng phục hồi sức khỏe

– Cải thiện hệ tiêu hóa, giúp cho người thiếu cân tăng cân nhanh chóng, người thừa cân giữ được dáng

– Hỗ trợ điều trị bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, một số bệnh liên quan đến hô hấp

– Giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, trẻ sử dụng yến đều đặn sẽ tăng trưởng chiều cao, phát triển trí thông minh

– Giúp cho chị em phụ nữ đẹp da, hồi xuân, chống lão hóa

– Đối với các mẹ sau sinh sử dụng yến sào thì sẽ giữ được vóc dáng, tránh rạn da

– Tăng cường sinh lực cho nam giới

Có thể thấy rằng sản phẩm yến sào sanest có đa dạng chủng loại. Để được tư vấn cụ thể hơn về công dụng, cách dùng và loại yến phù hợp với lứa tuổi thì các bạn hãy liên hệ với công ty yến sào khánh hòa chính hãng tại Hà Nội ngay nhé!

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm