Bạch yến Khánh Hòa cao cấp có những loại nào?

Sản phẩm yến khánh hòa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau được phân loại theo nhiều tiêu chí. Bạch yến khánh hòa cũng vậy, nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một phần chi phí hay công sức của mình thì bạch yến khánh hòa được phân ra làm nhiều loại. Vậy bạch yến Khánh Hòa cao cấp có những loại nào?

1. Bạch yến Khánh Hòa thô

Bạch yến Khánh Hòa thô là loại tổ yến được lấy từ nước dãi của con chim yến, vẫn còn lông của chim yến bám trên tổ yến. Loại này trước khi chế biến cần phải làm sạch lông.

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.1 bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.2 bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.3

2. Bạch yến Khánh Hòa rút lông

Bạch yến Khánh Hòa rút lông là những tổ yến đã được làm sạch lông. Loại tổ yến được lựa chọn để rút lông là những tổ yến còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu, đều nhau. 

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.4

3. Chân bạch yến thô chưa làm sạch

Chân bạch yến là phần hai bên rìa của các tổ bạch yến. Đây là sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chưa qua khâu làm sạch. Do vậy, khi mua về cần phải làm sạch trước khi chế biến.

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.5

4. Bạch yến đảo thô

Bạch yến đảo thô là loại yến được thu hoạch từ những vách đá, hang sâu trên các đảo yến Nha Trang, Khánh Hòa. Bạch yến đảo thô có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao.

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.6

5. Bạch yến thô tinh chế

Bạch yến thô tinh chế là dòng sản phẩm bạch Yến thô còn lông đã được làm sạch và sấy khô nhưng giá trị dinh dưỡng cao trong từng sợi Yến vẫn không hao hụt.

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.7

6. Bạch yến đã được sơ chế

Bạch yến đã được sơ chế là loại yến đã được rút những sợi lông chim dính vào tổ bằng quá trình ngâm yến.

bach-yen-khanh-hoa-cao-cap-co-nhung-loai-nao.8

Trên đây là một số dòng sản phẩm chính của bạch yến khánh hòa. Để biết nhiều hơn về các dòng sản phẩm này và  mức giá của mỗi sản phẩm thì các bạn có thể tham khảo tại mục sản phẩm bạch yến khánh hòa (http://khanhhoayen.com/bach-yen-khanh-hoa)

Yến Khánh Hòa là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, không chỉ góp phần nâng cao thể lực, sức đề kháng, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh mà nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Để lựa chọn được những sản phẩm yến khánh hòa chính hãng các bạn hãy gọi điện tới Hotline 0166 58 77777.

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm