Cách nấu Chè yến đông trùng ha thảo thơm ngon bổ dưỡng

Tổ yến là tổ của loài chim yến, một loài chim nhỏ sống trong các hang sâu hoặc vách đá ven biển. Yến sào là một thực phẩm thượng hạng được sánh ngang với bào ngư, vi cá mập về hàm lượng chất dinh dưỡng. Khoa học đã phân tích và chứng minh, trong tổ yến có chứa các protein, khoáng chất và các acid amin cần thiết duy trì, cải thiện và nâng cao sức khỏe con người. Tổ yến có khả năng bồi bổ, nâng cao thể trạng nên rất phù hợp với những đối tượng có nguy cơ suy giảm sức khỏe như ngươi già, người bệnh; những người có nhu cầu tang cường sức khỏe như trẻ đang trong thời khi phát triển, phụ nữ mang thai, đàn ông muốn tăng cường sức khỏe…

cach-nau-che-yen-dong-trung-ha-thao-thom-ngon-bo-duong v

 

Có rất nhiều món ngon được chế biến từ yến sào, Chè yến đông trùng ha thảo là một món ăn thơm ngon được mọi người yêu thích. Sự kết hợp giữa yến sào và đông trùng hạ thảo sẽ hứa hẹn một món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Hôm nay mời các bạn cùng vào bếp với Khanhhoayen.com để thực hiện món ăn này nhé

  1. Nguyên liu
  • Yến thô hoặc yến tinh chế: 5g
  • Đông trùng hạ thảo: 1-2 con
    cach-nau-che-yen-dong-trung-ha-thao-thom-ngon-bo-duong 2
  • Đường phèn: 15g
    cach-nau-che-yen-dong-trung-ha-thao-thom-ngon-bo-duong c
  • Nước sôi:100ml
  1. Cách chế biến
  • Rửa sạch đông trùng hạ thảo nguyên con.
  • Ngâm cho tổ yến nở và mềm ra, làm sạch
  • Đặt Đông trùng hạ thảo vào bát nhỏ, hấp cách thủy 10-15 phút
  • Thêm yến vào hấp tiếp 20-25 phút
  • Thêm đường phèn, trưng thêm 5 phút

    cach-nau-che-yen-dong-trung-ha-thao-thom-ngon-bo-duong

chụp ảnh sự kiện nào cho đẹp hoặc chọn dịch vụ quay phim sự kiện  và quay tvc quảng cáo kèm với đó là chụp ảnh thời trang và chụp hình sản phẩm